fbpx

Anh

Nền giáo dục hoàng gia Anh nổi tiếng với sự phát triển khả năng độc lập, sáng tạo và tự đào sâu nghiên cứu sẽ là một trải nghiệm quý giá tại quốc gia vừa cổ kính, vừa hiện đại bậc nhất châu Âu. Một mùa hè với những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị đang chờ đợi các bạn!

Chi tiết

Canada

Nhắc đến Canada, đất nước với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh chiếc lá phong đỏ hay những chú hải ly. Trên tất cả, chuyến trải nghiệm nơi đây sẽ mang tới những cảm nhận đặc biệt về một nền văn hóa, giáo dục, tôn giáo đa dạng, hoàn chỉnh và hòa hợp.

Chi tiết

Mỹ

Trải nghiệm xứ sở Cờ hoa với nền giáo dục bậc nhất vô cùng tiên tiến, tự do và thúc đẩy tư duy sáng tạo. Những chuyến tham quan sẽ mang lại cho các bạn học sinh những góc nhìn, trải nghiệm và cảm nhận mới về sự đa dạng của văn hoá của người dân nơi đây. Từ đó sẽ tiếp thêm động lực cho những "giấc mơ Mỹ" trở thành hiện thực.

Chi tiết

New Zealand

Trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và tinh thần cho các bạn học sinh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cấp thiết của phụ huynh. New Zealand với nền giáo dục chất lượng cao và nhất quán sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của các bạn. Người dân tại xứ sở Kiwi sẽ luôn đón chào các bạn bằng những nụ cười và những kỉ niệm tại đây sẽ để lại dấu ấn không phai trong lòng các bạn.

Chi tiết

Philippines

Philippines là quốc gia có nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, khí hậu lí tưởng và nền văn hóa đa dạng. Hơn nữa, là quốc gia sử dụng tiếng Anh như một loại ngôn ngữ chính thống cùng chương trình học “quân đội” khác biệt, những sinh hoạt tập thể sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều chỉ sau một mùa hè tại đây.

Chi tiết

Singapore

Người bạn láng giềng Singapore - Con Rồng Châu Á với nền giáo dục thay đổi đất nước, sẽ là điểm đến vừa thuận tiện, vừa bổ ích cho các bạn học sinh trong mùa hè này. Trải nghiệm cuộc sống Á Đông theo một cách hiện đại và đa dạng hơn, cùng lĩnh hội những tiến bộ giáo dục sẽ là cơ hội mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

Chi tiết

Úc

Đất nước Úc thiên nhiên hài hoà, con người thân thiện luôn là điểm đến được yêu thích của học sinh khắp thế giới. Không phải tự nhiên mà nơi đây được mệnh danh là đất nước xuất khẩu giáo dục, chắc chắn trải nghiệm mùa hè tại xứ sở Chuột túi sẽ đầy ắp những điều thú vị đáng mong đợi.

Chi tiết

Contact