fbpx

Giới thiệu

Giới thiệu

WELCOME TO POWERGO

POWER GO là Công ty chuyên tổ chức các chương trình Du học ngôn ngữ ngắn hạn cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi tham gia học tiếng Anh kết hợp du lịch trải nghiệm tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Philippines,…

POWER GO được thành lập dựa trên sự nhận thấy giá trị và lợi ích của việc học sinh được tham gia các khóa Du học ngắn hạn tại các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Thực tế, các em học sinh có điều kiện tham gia 1-2 khóa Du học hè ở nước ngoài đã có những thay đổi đáng kể sau mỗi chuyến đi. Khi trở về, không những chỉ cải thiện về việc giao tiếp tiếng Anh, mà các em còn phát triển được những tư duy tích cực, độc lập hơn sau thời gian sinh hoạt chung với các bạn mới cùng lứa tuổi, trong và ngoài nước, được trải nghiệm những nền văn minh tiên tiến và bắt đầu hình thành, nuôi dưỡng những ước mơ lớn hơn.

Do đó, POWER GO mong muốn phổ biến các chương trình này đến nhiều đối tượng phụ huynh/ học sinh hơn, biến việc Du học hè thành một chuyến đi trong tầm tay hơn, không chỉ hạn chế ở suy nghĩ là chuyến đi xa xỉ của tầng lớp thượng lưu khá giả, mà trở thành một trải nghiệm hè không thể thiếu cho tất cả các bạn học sinh.

 

POWER GO is a start-up company, which mainly operates in organizing Overseas Summer Trips in America, England, Australia, New Zealand, Canada, Singapore, Philippines… for students from 8-18 years old.

From our experience, we believe that those overseas trips can mark a remarkable change in the development of children when they can improve not only their English skills but also their positive and independent thinking. Literally, we build up a core business value to encourage students to experience more with new friends in new countries, to then come back different, start to make their first steps to the bigger world, and have their bigger dreams.

POWER GO aim high to popularize these vacations abroad to all students and parents in Vietnam, giving them the same opportunities to participate in good quality yet affordable trips. Eventually, we hope to make Overseas Summer an indispensable memory of children from all classes.

Tại sao nên chọn Powergo ?

Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Đảm bảo an toàn 24/24

Đồng hành và định hướng cùng các em trong suốt chuyến đi

Chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp

Contact