fbpx
Công ty POWER GO hoạt động thế nào, và có gì mới/khác biệt với các tổ chức khác?

POWER GO là Công ty tổ chức các chương trình Du học hè cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi tham gia học tiếng Anh kết hợp du lịch trải nghiệm tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore và Philippines. POWER GO được thành lập dựa trên sự nhận thấy giá trị và lợi ích của việc học sinh được tham gia các khóa Du học hè tại các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Thực tế, các em học sinh có điều kiện tham gia 1-2 khóa Du học hè ở nước ngoài đã có những thay đổi đáng kể sau mỗi chuyến đi. Khi trở về, không những chỉ cải thiện về việc giao tiếp tiếng Anh, mà các em còn phát triển được những tư duy tích cực, độc lập hơn sau thời gian sinh hoạt chung với các bạn mới cùng lứa tuổi, trong và ngoài nước, được trải nghiệm những nền văn minh tiên tiến và bắt đầu hình thành, nuôi dưỡng những ước mơ lớn hơn. Do đó, POWER GO mong muốn phổ biến các chương trình này đến nhiều đối tượng phụ huynh/ học sinh hơn, biến việc Du học hè thành một chuyến đi trong tầm tay hơn, không chỉ hạn chế ở suy nghĩ là chuyến đi xa xỉ của tầng lớp thượng lưu khá giả, mà trở thành một trải nghiệm hè cần thiết cho tất cả các bạn học sinh. Và với sứ mệnh như vậy, chúng tôi xây dựng các chương trình với chi phí hạn chế và cạnh tranh nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương đồng và tốt hơn với các Trung tâm lớn đang thực hiện. Ngoài ra, các chương trình hỗ trợ tài chính trong việc thanh toán chi phí chuyến đi cũng là một nỗ lực của POWER GO để hiện thực hóa được ước mơ Du học hè của các em học sinh, và chia sẻ việc sắp xếp tài chính với phụ huynh.

Bao nhiêu tuổi thì học sinh có thể đi du học hè?

Hiện tại POWER GO có rất nhiều chương trình du học tới Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore và Philippines, với thời gian từ 2-4 tuần phù hợp với mọi đối tượng từ 13-18 tuổi (riêng trong năm 2019)

Trình độ tiếng Anh thế nào thì có thể đi du học hè?

Ngày đi học đầu tiên tại các Trường học đối tác của POWER GO, các em sẽ được kiểm tra đầu để xác định trình độ tiếng Anh, và sắp xếp lớp học phù hợp.

Chương trình học tiếng Anh theo giáo trình nào, và học sinh sẽ được cải thiện thế nào sau chương trình?

Học sinh sẽ được học các giáo trình riêng của các Trường học đối tác của POWER GO, phù hợp với trình độ của các em và phù hợp với thời gian đào tạo ngắn ngày (2-4 tuần). Lớp học sẽ có sự giao lưu với học sinh của các đoàn du học sinh đến từ các nước khác để tăng thêm sự trao đổi văn hóa, và tạo môi trường cho các em giao tiếp tiếng Anh tối đa. Do đó, sau khóa học, các em học sinh sẽ cải thiện đáng kể trong suy nghĩ hội nhập, giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế, và đặc biệt là khả năng giao tiếp với người bản xứ, thầy cô và bạn bè nước ngoài.

Chương trình học và chơi/ tham quan phân bổ như thế nào?

Thông thường các khóa Du học hè của POWER GO sẽ được phân bổ thời gian như sau: - Buổi sáng: học Tiếng Anh - Buổi chiều: hoạt động ngoại khóa: tham quam các địa danh nổi tiếng, khám phá đời sống người bản địa, hoặc tham gia các khóa học kỹ năng, etc. - Buổi tối: sinh hoạt tự do với các bạn trong đoàn hoặc các đoàn nước khác, sinh hoạt với người bản xứ, tổ chức các talent show, etc. (chi tiết cụ thể từng ngày sinh hoạt của chương trình được update chi tiết trên Website POWER GO)

Có giới hạn số lượng học viên trong 1 nhóm không?/ Học sinh sẽ được quản lý thế nào?

POWER GO không giới hạn số lượng học viên của 1 chương trình. Vì với mỗi đoàn khởi hành từ Việt Nam, đoàn sẽ được chia theo nhóm nhỏ, mỗi nhóm trung bình 10 học sinh và có 1 người quản lý, là nhân viên chính thức của POWER GO và giữ nhiệm vụ theo sát các em trong mọi hoạt động học tập, vui chơi. Tại nước ngoài, mỗi đoàn sẽ có 1 người quản lý chính là người bản xứ để điều phối chương trình và hỗ trợ mọi hoạt động ăn uống sinh hoạt trong toàn bộ thời gian du học hè của các em.

Phụ huynh sẽ liên lạc với con mình như thế nào?

Trong mọi trường hợp, phụ huynh có thể gọi điện thoại/ nhắn tin trực tiếp cho người quản lý nhóm của con mình tại nước ngoài, hoặc gọi Bộ phân Văn Phòng POWER GO. Nhân viên POWER GO luôn có bộ phận Quản lý chất lượng phụ trách và cập nhật tình hình mỗi ngày tại Việt Nam.

Bố mẹ có được đi theo con không?

POWER GO khuyến khích các phụ huynh để học sinh đi với bạn bè và đoàn của POWER GO để các em được độc lập hoàn toàn trong việc sinh hoạt nhóm với các bạn bè trong và ngoài nước, nhằm phát triển được các kỹ năng mềm, hoàn đồng và tăng sự tự tin của bản thân.

Giá cả của các chương trình như thế nào?

Với mong muốn đem các chương trình Du học hè đến gần với nhiều đối tượng phụ huynh/ học sinh, và sứ mệnh phát triển tư duy và nâng tầm trải nghiệm của các bạn trẻ, POWER GO xây dựng các chương trình với chất lượng tốt từ các Trường đối tác uy tín; tuy nhiên vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất có thể để các vị phụ huynh có thể cân đối được. (chi tiết cụ thể về chi phí của chương trình được update chi tiết trên Website POWER GO)

Công ty có hỗ trợ thanh toán gì cho phụ huynh không?

Với mong muốn đem các chương trình Du học hè đến gần với nhiều đối tượng phụ huynh/ học sinh, POWER GO luôn có nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí cho phụ huynh như: giảm giá khi đăng ký sớm/ đăng ký nhiều chương trình cùng lúc, thanh toán theo tiến độ từ đầu đến cuối năm học, thanh toán trả góp qua các tổ chức cho vay tài chính, v.v...

   

Tại sao nên chọn Powergo ?

Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Đảm bảo an toàn 24/24

Đồng hành và định hướng cùng các em trong suốt chuyến đi

Chính sách hỗ trợ tài chính phù hợp

       
Contact