fbpx

Du học hè Mỹ 2020: Nên đi bờ Tây hay là đến Boston

Mùa hè sắp tới bạn muốn khám phá thành phố náo nhiệt ở bờ Tây hay Boston thành phố cổ giàu có nhất tại Hoa Kỳ? Một sự khác biệt về kiến trúc và cả văn hóa truyền thống, tham khảo thông tin dưới đây để chọn chương trình du học hè tại Mỹ phù hợp với mình nhé!

Boston cổ kính và yên bình

Điểm đặc biệt của mùa hè ở Boston, trời oi ả tất cả mọi người đều đến đài phun nước trong quảng trường Copley để xoa dịu nóng bức. Chính vì vậy, tham quan nơi này cũng là dịp để các bạn cảm nhận rõ nét nhất đời sống hằng ngày của người dân bản địa.

Ngoài ra, Boston còn có một tên gọi khác là thành phố học thuật. Tham gia du học hè Mỹ 2020 bạn sẽ có cơ hội khám phá trường Harvard University và MIT. Bất ngờ tại thư viện Harvard với những dãy sách cao ngất trong không gian rộng rãi, thanh tĩnh và nguy nga như những tòa lâu đài trên phim ảnh. Thích thú tại khuôn viên MIT với lối kiến trúc độc đáo, ngắm nhìn sự sáng tạo không giới hạn của những sinh viên đã và đang theo học tại trường.     

Chương trình 1 tuần học tập và sinh hoạt tại ký túc xá Yale University – một trong 10 trường đại học hàng đầu thế giới. Mỗi ngày các bạn sẽ tham gia các buổi học tiếng Anh theo dự án cùng giáo viên người bản xứ, tại lớp học trong khuôn viên trường. Như vậy, các tiết học ngôn ngữ đều được kết hợp với rèn luyện tư duy như: học làm lãnh đạo, cách thức làm việc nhóm,… Bên cạnh đó, phương pháp STEM sẽ được tích hợp trong chương trình như thực hiện mô hình và in 3D, vẽ tư duy, truy tìm báo vật,… Chứng chỉ hoàn thành khóa học tại đây sẽ là một trong những tài liệu quý giá trong quá trình học tập của các bạn sau này.

Xem thêm Lịch trình chi tiết du học hè Mỹ 2020 tại Boston

Có gì ở bờ Tây náo nhiệt?

Chương trình này là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn yêu thích sự năng động và các hoạt động giải trí phong phú. Du học hè Mỹ bờ Tây – thiên đường của sự náo nhiệt ở 3 thành phố lớn Los Angeles – San Francisco – Hawaii.

Học tiếng Anh theo dự án tại trường Đại học Stanford – thuộc Top 10 các trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh hoạt và ở trong ký túc xá cùng sinh viên của trường và các bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi tối là một buổi giao lưu với nhau và những nụ cười bất tận.

Các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại 4 địa điểm mà bất kỳ ai cũng muốn đặt chân đến Disneyland, Đại lộ danh vọng Hollywood và phim trường Universal, Hawaii. Khám phá những phát minh về Hàng không vũ trụ tại trung tâm khoa học California. Hoàn thành nhiệm vụ teamwork và thỏa thích tham gia hàng trăm trò chơi mới lạ tại Disneyland. Học đan hoa, chơi đàn Ukulele và nhảy vũ điệu Hula truyền thống với người bản xứ tại Hawaii. Mùa hè của bạn sẽ náo động và sôi động hơn bao giờ hết.

Xem thêm Lịch trình chi tiết du học hè Mỹ bờ Tây 2020

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết du học hè Mỹ 2020 nên đi bờ Tây hay đến Boston, hoặc nếu phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Website: https://powergo.com.vn/

Địa chỉ: 38/6G Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận,TPHCM

Phone: (08) 6675 0009

Email: info@powergo.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 – 6 từ 8:00 – 21:00

Bình luận

Contact